HOMELAND PARADISE VILLAGE - SIÊU PHẨM CỔ KÍNH

HOMELAND PARADISE VILLAGE - SIÊU PHẨM CỔ KÍNH

Một siêu phẩm ngay giữa lòng Nam Đà Nẵng được xây dựng theo phong cách cổ kính Hội An đã chính thức xuất hiện trên thị trường bất động sản, là dự án duy nhất trong khu vực phía Nam được quy hoạch một cách tinh tế và trau chút bởi các chuyên gia hàng đầu về Quy hoạch, Thiết kế, cũng như các chuyên gia về công nghệ hàng đầu thế giới như Đức, Nhật. Homeland Paradise Village được kì vọng sẽ trở thành Tiên phong trong việc áp dụng Công nghệ vào các Khu đô thị, nhằm nâng cao chất lượng đời sống dân cư.
 

TỔNG QUÁT VỀ HOMELAND PARADISE VILLAGE

Tên gọi dự án:  Khu đô thị Homeland Paradise Village
Tổng diện tích: 36,6HA
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị DANA HOME LAND
Tổng vốn đầu tư: 4000 tỉ đồng
Quy Hoạch bao gồm: Đất ở chia lô, đất ở biệt thự đất trồng cây xanh và mặt nước, đất công trình công cộng, đất thương mại và dịch vụ
Sản Phẩm: Đất nền nhà phố, shophouse, biệt thự
Quy mô dự án : Hơn 100 Shophouse liền kề, cộng đồng Khu đô thị trên 1.800 hộ gia đình, trung tâm thương mại, đất nền và các tiện ích như: công viên + tiểu công viên, Trường học Mầm Non và Tiểu Học,nhà ở cao cấp, công viên – thể thao ngoài trời, bến du thuyền…
Pháp lý: Sổ Đỏ, Sổ Hồng từng sản phẩm
Sơ đồ phân lô: Homeland Paradise Village.

 

 

VỊ TRÍ CÓ 1 KHÔNG 2 CỦA HOMELAND PARADISE VILLAGE. 

Homeland Paradise Village nằm trên ranh giới Đà Nẵng, Quảng Nam.
Cách bãi biển Cocobay chỉ tầm 700m, sở hữu mặt tiền Sông Cổ Cò cực rộng. Đặc biệt là Giáp liền với Cocobay (Siêu tổ hợp giải trí du lịch và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Đông Nam Á)
Đối diện  2 sân Golf của Đà Nẵng và Quảng Nam.
Cực kỳ dễ dàng để kết nối đến 2 thành phố du lịch Đà Nẵng và Hội An.

 

Với các lợi thế Giáp Sông, Cận Biển, Giáp các tiện ích đỉnh cao, Kết nối vào Thành Thị dễ dàng.Homeland Paradise Village sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư, cũng như những người Mong muốn tìm một nơi Sơn Thủy hữu tình, để chọn làm nơi nghỉ ngơi, nghĩ dưỡng.

 

 LỐI THIẾT KẾ VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO CỦA HOMELAND PARADISE VILLAGE

Dự án Homeland Paradise Village là sự kết hợp giữa những giá trị văn hóa truyền thống và Công nghệ 4.0, vừa mang nét kiến trúc của Hội An, vừa cập nhật tiện ích sống tiên tiến của thế giới.
Dự án được quy hoạch các khu như: Khu phố đi bộ, Shophouse phục vụ Kinh doanh, Khu Biệt thự khép kín, Khu nhà phố liền kề, Bãi đỗ xe, Công viên, Hồ nhân tạo, Căn hộ, trung tâm thương mại.
Toàn bộ Hệ thống nước của khu đô thị Homeland Paradise Village được xử lý theo công nghệ tiên tiến Hàng đầu của Nhật Bản. Nước uống, sinh hoạt hàng ngày đều là nước Ion. Giảm thiểu nguy cơ ung thư, cũng như nâng cao sức khỏe của người dân khu đô thị.Nước thải của các hộ gia đình được xử lý triệt để trước khi đưa ra hệ thống cống rãnh, đảm bảo cho khu đô thị Homeland Paradise Village luôn giữ được môi trường trong lành.
Hệ thống Pin năng lượng mặt trời được sử dụng cho toàn bộ khu đô thị. Trong trường hợp đi công tác xa lâu ngày, thì Cư dân có thể tạo ra Điện và bán điện lại cho Điện lực Quốc Gia.
Wifi được cung cấp hoàn toàn Miễn phí Khu đô thị.
Hệ thống Camera An Ninh, bảo vệ theo dõi 24/7.
Hệ thống xe điện đưa đón cư dân đi ra bãi biễn lúc 6h sáng và trở về lúc 6h30.
Homeland Paradise Village sẽ là dự án tiên phong trong việc đưa Công Nghệ vào việc phát triển khu đô thị, phục vụ tối đa nhu cầu sống của cư dân.

 

 

 


0901.985.528