Du lịch hồi phục mạnh mẽ khi du khách đến tỉnh tăng mạnh, chất lượng dịch vụ được nâng cấp đã giúp du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là điểm đến đáng nhớ trong lòng du khách. Đây được xem là tiền đề vững chắc giúp BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tại tiếp tục phát triển mạnh tại đây.

Tín hiệu tích cực đầu năm của du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Hơn 1 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu trong dịp tết Nguyên đán, tăng 161,6% so với dịp Tết năm 2022. Doanh thu đạt 838,881 tỷ đồng, tăng 134,3% so với cùng kỳ là những con số ấn tượng, đầy triển vọng về thị trường du lịch Hồ Tràm được Sở Du lịch công bố về kết quả hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh trong kỳ nghỉ tết Quý Mão năm 2023.

Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục tăng mạnh trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua

Cùng với đó, tỷ lệ đặt phòng bình quân đạt 85- 90%, các dòng Villa nghỉ dưỡng cao cấp luôn trong tình trạng cháy hàng đã góp phần cho thấy tiềm năng khai thác của du lịch nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, dư địa phát triển vẫn còn lớn khi nhu cầu nghỉ dưỡng không ngừng tăng cao. Điều này hứa hẹn mở ra một năm mới đầy lạc quan cho ngành du lịch của tỉnh. Đặc biệt với TP. Vũng Tàu và huyện Xuyên Mộc, hai địa phương đón lượng khách đông đảo nhất.

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là sự kết hợp không thể tách rời với sản phẩm du lịch

Không chỉ riêng dịp Tết Nguyên đán mà trong các kỳ nghỉ lễ khác, Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn là địa phương thu hút đông đảo du khách đến du lịch, nghỉ dưỡng. Được mệnh danh “thủ phủ du lịch” phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu hội tụ các yếu tố để phát triển du lịch bền vững khi sở hữu tài nguyên du lịch sẵn có, cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ tăng cường kết nối vùng ở cả đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không. Trong định hướng phát triển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, huyện Xuyên Mộc (Hồ Tràm) với trọng tâm là trục đường ven biển hơn 30km trải dài từ Lộc An đến Bình Châu được định vị trở thành điểm đến du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch tại đây

Bên cạnh đó, sự tham gia từ các ông lớn bất động sản trong việc xây dựng cơ sở vật chất, kỹ thuật du lịch và chất lượng dịch vụ góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện hệ sinh thái du lịch tại đây. Các khu resort nghỉ dưỡng cao cấp, liên kết cùng các thương hiệu quản lý vận hành, spa & wellness đẳng cấp thế giới bắt đầu hoạt động tại Hồ Tràm góp phần nâng tầm chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch, đáp ứng đa dạng không chỉ khách nội địa mà cả du khách quốc tế. Chính vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm vẫn còn nhiều dư địa phát triển, đồng hành cùng Bà Rịa – Vũng Tàu kiến tạo nên hệ sinh thái du lịch bền vững.

Hệ thống Goco Spa – Trung tâm trị liệu, chăm sóc sức khỏe rộng 5.000 m2 tại Charm Resort Hồ Tràm

Tiên phong trong việc xây dựng các chuỗi resort lớn đẳng cấp 5 sao tại Hồ Tràm, Charm Resort Hồ Tràm do tập đoàn Charm Group phát triển đã và đang tạo nên điểm sáng trong hướng đi kết hợp du lịch và nghỉ dưỡng được đông đảo du khách ưa chuộng.

Quảng trường nhạc nước Olympic Square quy mô bậc nhất Hồ Tràm tại phân khu The Sea Class

Hiện Charm Resort Hồ Tràm đang giới thiệu ra thị trường hai phân khu: The Six Premier và The Sea Class với dòng sản phẩm đa dạng từ second home, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt, Charm Resort Hồ Tràm là đơn vị đầu tiên hợp tác cùng Goco Hospitality – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp toàn cầu đưa Goco Spa lần đầu tiên vận hành tại Việt Nam, thiết lập nên một chuẩn mực mới trong chăm sóc, trị liệu và hồi phục sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, hệ thống các trung tâm thương mại, quảng trường biển, skybar… mang đến chuỗi trải nghiệm ẩm thực – mua sắm – giải trí sôi động dành cho du khách khi đặt chân đến đây.

Xem thêm thông tin dự án Charm Resort Hồ Tràm: https://seahouse.com.vn/project/charm-resort-ho-tram/

0902 55 63 77