NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

Tụ Hội Giao Thương

Tài Sản Truyền đời

Tọa lạc tại trung tâm khu cân cư cao cấp quận Bình Tân, dự án nhà phố The Sholi Bình Tân hội tụ đầy đủ yếu tố về thương mại, sinh sống bền vững.

Nơi trải nghiệm sống được nâng tầm – giá trị mãi sinh sôi.

Ngôi nhà thật

Giá trị thật

Với mong muốn kiến tạo nên những khu dân cư cao cấp, hiện đại và mang lại giá trị trường tồn cho gia chủ, The Sholi tập trung và giấ trị thực của sản phẩm. Dự án được đưa ra thị trường Bình Tân với pháp lý hoàn chỉnh, giúp khách hàng có được cái nhìn chân thực thất về giá trị và tiềm năng của dự án.

VỊ TRÍ THE SHOLI BÌNH TÂN

Ngay tâm điểm giao thương

 

Dự án nhà phố The Sholi Bình Tân được tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự án The Sholi sở hữu được vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm giáp ranh với Quận 6 và Quận 8.

The Sholi nằm giữa 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Đây là những tuyến đường xương sống, kết nối trực tiếp đến các quận, các độ thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, quý cư dân dự án The Sholi Bình Tân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường như An Dương Vương – Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây).

Đồng thời, quý cư dân cũng dễ dàng di chuyển về các khu thương mại, chợ đầu mối lớn tại Quận 5 và Quận 6, cũng như khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Tên Lửa sầm uất nhất quận Bình Tân. Ngoài ra, The Sholi Bình Tân cũng nằm ở trục phía Tây của thành phố nên cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh miền Tây.

NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

Mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

MẪU NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

Nhà phố The Sholi Bình Tân được thiết kế theo quy cách nhà phố liên kế 5 tầng: 1 trệt (có lửng), 3 lầu và 1 tum. Với thiết kế hiện đại và theo công năng như shophouse thương mại, nhà phố Sholi Bình Tân sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và nhu cầu khác nhau.

0902 55 63 77